0772.66.55.37

Sữa rửa mặt Mamonde Lotus Micro Deep Cleansing Foam 50ml [date 2022]

Sữa rửa mặt Mamonde Lotus Micro Deep Cleansing Foam 50ml [date 2022]

35,000 

Compare
Mã: 4 Danh mục:

Chia sẽ

Sữa rửa mặt new 2019 #mamonde_lotus_micro_deep_cleansing_foam dung tích #50ml giá chỉ #35k tại #Won_store nhé cả nhà. Giá cực kỳ rẻ luôn do shop canh sale mãi mới được.

? Chiết xuất từ hoa sen nên có khả năng phục hồi và tái tạo những hư tổn dưới da, tăng cường khả năng đề kháng cho da chống lại các đốm nâu.

? Sữa rửa mặt này còn có khả năng giữ ẩm và thanh lọc cho da, cân bằng độ ẩm mang lại cho làn da sáng mịn tự nhiên đầy sức sống.

? Sản phẩm có chứa những phân tử nhỏ có khả năng làm sạch sâu giúp loại bỏ các tạp chất có hại trên da mà không gây căng tức cho da. Kết cấu sản phẩm ở dạng hơi lỏng, có khả năng tạo bọt nhiều, bọt ở dạng nhỏ mịn nên dùng cực thích luôn.

? Đây là bản nâng cấp mới, có khả năng xóa bỏ đến 98,8% các vấn đề về da (kể cả bụi bẩn không nhìn thấy) mà không gây mất độ ẩm cho da.

? Sau khi sử dụng sản phẩm sẽ có làn da sáng khỏe và không gây khô ráp đâu nhé các gái. Khác với dòng Lotus Micro Mild Mamonde Cleansing Foam cũ, dòng mới chỉ có 1 loại cho mọi loại da.
#mamondevn #my_pham_han_quoc_chinh_hang #suaruamat #lotus_micro_deep_cleansing #mamondecleasingfoam #lotus_cleansing_foam #suaruamatmamonde #micro_deep_cleansing_foam #chamsocda #sua_rua_mat_han_quoc #mamonde_cleansing_foam #mamondelotus
#my_pham_han_quoc_xach_tay #cần_mua_sữa_rửa_mặt_mamonde #sachda #tẩy_tế_bào_chết #my_pham_han_quoc_won_store #sữa_rửa_mặt_mamonde
#baoveda #sale_my_pham #mỹ_phẩm_hàn_quốc_giá_gốc #can_mua_sua_rua_mat_mamonde #sale_my_pham_han_quoc #mamonde_cleansing_foam #mamondelotusmicrodeepcleansingfoam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa rửa mặt Mamonde Lotus Micro Deep Cleansing Foam 50ml [date 2022]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *